Chọn game bạn muốn nhận code
Nhận Giftcode

Biệt Đội Phép Thuật - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc 2019 đã được NPH VTC Game chính thức ra mắt.

Tựa game này đã được phát hành bản quốc tế với hơn 1 triệu lượt tải (tên tiếng anh Soul Magic Online). Thuộc thể loại game nhập vai truyền thống, Biệt Đội Phép Thuật có đầy đủ các tính năng như cày cấp độ, phụ bản, săn đồ, đánh boss, tinh linh (pet), PK tự do. Điểm nhấn của game là đặc biệt tập trung vào yếu tố trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật. Chính vì vậy mỗi người chơi có thể xây cho mình một tổ đội riêng, khác biệt tùy theo cá tính mỗi người với các class nhân vật khác nhau.

Nhân dịp này, NPH VTC Game cũng sẽ tri ân cho những người chơi cũ tại các game Audition PC, Au 2 và Phục Kích loạt code "vô tiền khoáng hậu" ngay khi tham gia trải nghiệm game mới.

Trong 30 ngày kể từ ngày chính thức ra mắt Biệt Đội Phép Thuật, người chơi cũ tại các game Audition PC, Au2 và Phục Kích thực hiện tải game, tạo nhân vật Biệt Đội Phép Thuật và làm theo hướng dẫn sẽ nhận được quà tặng các game Audition, Au2, Phục Kích.

Bước 1: Tải game Biệt Đội Phép Thuật, đăng nhập tài khoản VTC Game đã có và tạo nhân vật game Biệt Đội Phép Thuật.
Bước 2: Đăng nhập vào website sự kiện bằng tài khoản VTC Game vừa sử dụng trong game Biệt Đội Phép Thuật.
Bước 3: Chọn Giftcode game đã chơi để nhận.

Lưu ý:
- Tài khoản VTC Game phải được tạo trước ngày 23/9/2019
- Người chơi cần có nhân vật game Audition, Au2 hoặc Phục Kích để nhận được Giftcode game tương ứng.
- Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 Giftcode

Mỗi tài khoản thực hiện đúng yêu cầu sẽ nhận được 01 Giftcode các game như Audition, Au2, Phục Kích với mệnh giá Giftcode lên đến 100.000VND. Cụ thể:

- Audition: 10.000 Giftcode
- Au2: 5.000 Giftcide
- Phục Kích: 15.000 Giftcode